728x90 AdSpace

 • Latest News

  Friday, 13 May 2016

  Raider độ cực chất với đồ chơi hàng hiệu

  Chiếc xe Suzuki Raider tuy chỉ mới về Việt Nam nhưng chiếc xe này đã tạo nên sức hút khá lơn trên thị trường, đặc biệt là đối với giới trẻ. Chiếc xe sở hữu thiết kế thể thao, mạnh mẽ, độc đáo, có thể nói, chiếc Raider này hoàn toàn khác biệt so với các dòng xe đang lưu hành trên thị trường hiện nay.


  Và đặc biệt, chiếc xe Suzuki Raider này cũng được khá nhiều dân chơi xe lựa chọn để độ, thay đổi cấu trúc máy, thêm đồ chơi để tạo ra những nét riêng biệt cho chiếc xe của mình. Có thể thấy chiếc xe Raider này thời gian gần đây xuất hiện khá nhiều phiên bản được độ lại của dân chơi xe trong nước và cả trên thế giới.

  Xem thêm: Tin tức công nghệ


  Chiếc xe Raider này được một Biker độ lại cùng với đó là một số phụ kiện đồ chơi hàng hiệu khiến cho chiếc xe thêm phần mạnh mẽ cùng dàn áo khá nổi bật với tông màu hồng và đen làm chủ đạo. Và nếu bạn là người yêu thích độ xe thì có lẽ đã quá quen thuộc với một số món đồ chơi trên chiếc Raider này như  phuộc trước Upside Down Ohlins, mâm Daytona, Pô Yoshimura , pen đạp Brembo, đĩa trước Brembo SSP cùng cặp heo Brembo 2 pis trước sau... cùng khá nhiều món đồ chơi khác.

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Raider độ cực chất với đồ chơi hàng hiệu Rating: 5 Reviewed By: Congnghesg
  Scroll to Top