728x90 AdSpace

 • Latest News

  Wednesday, 11 May 2016

  Thế hệ mới của Honda CR-V sẽ ra mắt cuối năm 2017

  Mới đây, một số nguồn thông tin cho thấy Honda đang có kế hoạch ra mắt chiếc xe Honda CR-V thế hệ mới vào cuối năm 2017. Ở phiên bản mới này, Honda CR-V có khá nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm.


  Theo đó, so với người tiền nhiệm, Honda CR-V thế hệ mới sẽ có kích cỡ lớn hơn để cớ không gian cho hàng ghế thứ 3. Honda CR-V hứa hẹn sẽ là đối thủ nặng ký của Kia Sorento, Hyundai SantaFe và Nissan  X-Trall. Ngoài ra, phong cách thiết kế của phiên bản này cũng có khá nhiều thay đổi, trong đó, cụm đèn pha , đèn hậu sẽ được thiết kế lại khiến cho diện mạo của Honda CR-V thế hệ mới mang đậm chất khí động lực học hơn so với người tiền nhiệm.

  Khoang cabin rất có thể cũng sẽ có nhiều thay đổi cũng như cải tiến, hệ thống giải trí có thể sẽ được làm mới, tăng khả năng tương thích với các ứng dụng trên smartphone, chất liệu cũng sẽ được thay thế.

  Ở Châu Âu, Honda CR-V thế hệ mới sẽ sở hữu động cơ 1.5L i-VTEC turbo và diesel 1.6L, bản xăng 2.0L. Ở những bản cao cấp, CR-V đi kèm hệ dẫn động 4WD cùng hộp số tự động 9 cấp còn ở bản Base sẽ đi kèm hệ dẫn động FWD, hộp số sàn 6 cấp.

  Honda CR-V thế hệ mới đã bắt đầu được thử nghiệm tại Mỹ và cuối năm 2017, chiếc xe này sẽ được xuất hiện đầu tiên tại Mỹ và sau đó sẽ đến thị trường Châu Âu sau một vài tháng.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Thế hệ mới của Honda CR-V sẽ ra mắt cuối năm 2017 Rating: 5 Reviewed By: Congnghesg
  Scroll to Top