728x90 AdSpace

 • Latest News

  Monday, 24 October 2016

  Sẽ có phiên bản điện thoại Meizu MX6S

  Mới đây, CEO của Meizu đã chính thức lên tiếng xác nhận về việc chiếc điện thoại Meizu MX6S sẽ được tung ra trong thời gian tới đây. Sau hàng loạt các sản phẩm smartphone được Meizu tung ra thị trường và đạt được khá nhiều thành công thì giờ đây, Meizu MX6S sẽ là một trong những sản phẩm tiếp theo được Meizu tung ra thị trường.


  Cụ thể,mới đây, CEO của thương hiệu Meizu - ông Li-nan đã xác nhận về sự tồn tại của điện thoại Meizu MX6S. Tuy nhiên, theo như lời của vị CEO này thì điện thoại Meizu MX6S chỉ là một phiên bản nâng cấp của dòng điện thoại Meizu MX6 được tung ra thị trường cách đây không lâu. Thông tin hé lộ cho thấy chiếc smartphone này cũng sẽ được trang bị chip Helio X25 đến từ MediaTek giống như trên điện thoại Meizu MX6.

  Mặc dù vậy, thông tin chi tiết về điện thoại Meizu MX6S vẫn còn là bí mật. Nhưng theo như thông tin về việc Meizu MX6S là phiên bản nâng cấp của MX6 khiến ta có thể phần nào tin rằng Meizu MX6S sẽ sở hữu cấu hình mạnh mẽ hơn so với MX6. Hãy cùng chờ đợi một thời gian ngắn nữa để biết thêm thông tin về điện thoại Meizu MX6S tại Thegioiso24h nhé!!!

  Xem thêm:

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Sẽ có phiên bản điện thoại Meizu MX6S Rating: 5 Reviewed By: Congnghesg
  Scroll to Top