728x90 AdSpace

 • Latest News

  Tuesday, 24 January 2017

  Phó Chủ tịch của Xiaomi bất ngờ từ chức

  Một thông tin khá bất ngờ khi mà mới đây, phó chủ tịch của Xiaomi đã bất ngờ xin từ chức để trở về quê nhà. Nhiều khả năng thời gian tới đây, Xiaomi sẽ gặp rất nhiều khó khăn bởi mất đi người phát ngôn viên Tiêng Anh và cũng là người chịu trách nhiệm về các dự án quốc tế của hãng.  Nguồn tin từ TechCrunch cho hay, Vị phó chủ tịch của Xiaomi là người chịu trách nhiệm về mảng quan hệ quốc tế cũng như phats ngôn viên tiếng Anh cho thương hiệu Xiaomi là ông Hugo Barra. Ông đã chính thức tuyên bố từ chức để trở về quê nhà của mình tại thung lũng Silicon.

  Cho đến thời điểm này, nguyên nhân khiến cho ông Hugo Barra vẫn chưa được tiết lộ. Một số tin đồn cho rằng có thể sự chậm tăng trưởng của thương hiệu Xiaomi thời gian gần đây đã khiến cho vị phó giám đốc này cảm thấy chán nản, mệt mỏi đãn đến quyết định từ chức về quê của ông.

  Được biết, ông Hugo Barra trước khi làm phó chủ tịch của Xiaomi đã từng là Phó Chủ tịch cấp cao tại Google và là người chịu trách nhiệm phát triển hệ điều hành Android . Tuy nhiên, ông đã rời bỏ Google để đến với thương hiệu Xiaomi, quyết định đó của ông đã từng gây khá nhiều tranh cãi thời điểm bấy giờ
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Phó Chủ tịch của Xiaomi bất ngờ từ chức Rating: 5 Reviewed By: Congnghesg
  Scroll to Top