728x90 AdSpace

 • Latest News

  Monday, 24 April 2017

  Những phần mềm diệt virut hiệu quả cho iPhone 6

  Trước đây sự lo lắng về virut chỉ được xác định trên máy tính , iPad. Còn giờ đây khi áp dụng công nghệ cao cho Smartphone thì việc virut sâm nhập làm ảnh hưởng đến “dế yêu” và lấy trộm thông tin cá nhân của người dùng là điều đáng nguy hại. Nhất là trên iPhone 6 cũ khi có quá nhiều phiên bản diệt vi rút miễn phí làm giả , điều đó đồng nhất với việc bạn cần biết chính xác việc cài phần mềm virut chuẩn về cho iPhone 6 cũ. Bài viết dưới đây Msmobile sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm đó nhé.



  Phiên bản Avira dành cho iPhone 6
  Avira là phần mềm virut được nhà điều hành làm ra dành cho máy tính ,phần mềm diệt virus này thông minh và tiện ích được rất nhiều người tin dùng. Hiện nay chúng đã có phiên bản dành cho thiết bị di động. Hãy cài Avira để diệt virus trên iPhone 6 cũ của bạn ngay nào.
  Avira là phần mềm dùng được cả 2 hệ điều hành iOs và android, vậy để dùng trên iPhone 6 cũ thì việc đầu tiên bạn cần vào nguồn App Store tải phần mềm ứng dụng diệt virut nhanh chóng không hề làm ảnh hưởng nhiều đến bộ nhớ bên trong  điện thoại .

  Các bước thực hiện phần mềm diệt virut trên iPhone 6 cũ ra sao?

  Bước 1: Tải phần mềm xong bạn chỉ cần chú ý trên màn hình chính sẽ có biểu tưởng của Avira. Để kích hoạt bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng đó và làm thực các bước tiếp theo ở dưới.


  Bước 2:  Khi giao diện chính của ứng dụng đã được mở ra rồi thì bạn cần chú ý kỹ một chút nhé. Nếu như bạn thấy là chúng có nút chấm than nghĩa là nên quét ngay virus trên iPhone 6 qua sử dụng luôn rồi đấy.


  + Phần mềm quét virut sẽ mất mất khoảng vài phút để có thể quét sạch hết tất cả các virut hay các ứng dụng rác không còn sử dụng đến của bạn một cách chính xác nhất. Khi xong nó sẽ không còn dấu chấm than  đỏ này nữa mà thay vào biểu tượng  màu xanh, đây là biểu tượng của sự an toàn nhé.


  Như trên , chỉ với 2 bước đơn giản trên iPhone 6 cũ mà Msmobile đã chia sẻ thì đã giúp bạn phần nào các cách cho “dế yêu” được an toàn và khỏe mạnh nhất . Vậy hãy cùng theo dõi các bài tin tức tiếp theo của chúng tôi để biết thêm nhiều cho ịPhone nói riêng và Smartphone nới chung nhé. Chúc bạn thành công trong lần thực hiện trên.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Những phần mềm diệt virut hiệu quả cho iPhone 6 Rating: 5 Reviewed By: Congnghesg
  Scroll to Top