728x90 AdSpace

 • Latest News

  Monday, 8 May 2017

  3 gói phụ kiện đi kèm với Xiaomi Mi 6

  Điện thoại Xiaomi Mi 6 đã chính thức được mở bán và sẽ được Xiaomi tung ra thị trường đi kèm với 3 gói phụ kiện khác nhau bao gồm gói doanh nhân, giải trí và thể thao. Chúng ta hãy cùng điểm qua những gói phụ kiện đi kèm Xiaomi Mi 6 này coi chúng có gì hot nhé!

  dien-thoai-xiaomi-mi-6

  Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về gói phụ kiện doanh nhân, đây là gói phụ kiện đắt nhất với một bộ nhớ 128 GB cùng với một Mi Book Air 13.3 inch. Việc mua hàng theo gói sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được 100 NDT. Hiện tại, gói doanh nhân đang được bán với giá 7.798 NDT tương đương với 26 triệu đồng.

  goi-doanh-nhan-xiaomi-mi-6

  Gói thứ 2 là gói thể thao, gói phụ kiện này bao gồm Xiaomi Mi 6 phiên bản 128 GB đi kèm với vòng tay thông minh MiBand 2, vòng tay này đã được Xiaomi giới thiệu đến thị trường cách đây không lâu và đã được rất nhiều người yêu thích. Hiện tại, gói thể thao đang được bán ra với mức giá 3.048 NDT tương đương với mức giá 10 triệu đồng, đây là gói thấp nhất trong số 3 gói phụ kiện của Xiaomi Mi 6.
  goi-the-thao-xiaomi-mi-6

  Gói cuối cùng là gói giải trí với một chiếc điện thoại Xiaomi Mi 6 phiên bản 128 GB đi kèm với một ba lô du lịch Xiaomi và một kính phân cực đổi màu Xiaomi Turok Steinhardt. Gối này sở hữu mức giá cao hơn gói thể thao một chút với mức giá 3.247 NDT tương đương với khoảng 10.6 triệu đồng.

  goi-giai-tri-xiaomi-mi-6


  Tuy nhiên, những gói phụ kiện đi kèm với Xiaomi Mi 6 phiên bản 128 GB này vẫn chưa có sẵn để bày bán, có lẽ khách hàng sẽ phải chờ đợi thêm một vài ngày nữa. Theo dõi Thegioiso24h để cập nhật tin tức mới nhất về thị trường smartphone nhé.

  Xem thêm: Hướng dẫn khắc phục 5 lỗi Iphone thường gặp nhất
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: 3 gói phụ kiện đi kèm với Xiaomi Mi 6 Rating: 5 Reviewed By: Congnghesg
  Scroll to Top