728x90 AdSpace

 • Latest News

  Wednesday, 2 August 2017

  Điện thoại Oukitel K3 trang bị camera kép, pin 6.000 mAh

  Điện thoại Oukitel K3 đang chuẩn bị được Oukitel giới thiệu đến thị trường sau một thời gian im hơi lảng tiếng. Chiếc smartphone mới sắp ra mắt có thiết kế được lấy cảm hứng từ dòng Xperia XZ nổi tiếng của Sony.

  dien-thoai-oukitel-k3-trang-bi-camera-kep-pin-6000-mah


  Nguồn tin từ Gizchina cho hay, thiết kế của chiếc điện thoại Oukitel K3 không hoàn toàn giống với thiết kế của Xperia XZ bởi nó sẽ được trang bị viên pin với dung lượng lên đến 6.000 mAh. Với viên pin có dung lượng lớn nên máy có thiết kế không quá mỏng. Bên cạnh đó, hệ thống camera kép 16MP + 16MP được trang bị ở phía sau cũng là một trong những điểm đáng chú ý của Oukitel K3 . Đây cũng là smartphone Oukitel lần đầu tiên có thiết kế cong hai cả mặt trước và sau.

  Có thể thấy ở sản phẩm lần này, nhà sản xuất đã tập trung chú trọng vào phần thiết của của điện thoại Oukitel K3. Trước đó, những dòng smartphone đến từ thương hiệu Oukitel thường không được đánh giá cao ở thiết kế mặc dù chúng có thông số phần cứng khá tốt.

  dien-thoai-oukitel-k3-trang-bi-camera-kep-pin-6000-mah-1


  Có lẽ chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, điện thoại Oukitel K3 sẽ chính thức được nhà sản xuất giới thiệu đến thị trường. Chúng ta hãy cùng chờ đợi một thời gian ngắn nữa nhé.

  Xem thêm: Điện thoại Oukitel U16 Max RAM 3GB, pin 4000 mAh
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Điện thoại Oukitel K3 trang bị camera kép, pin 6.000 mAh Rating: 5 Reviewed By: Congnghesg
  Scroll to Top